เคียงคันนา แคมป์ปิ้ง ที่พักสายแคมป์ต้องห้ามพลาด !

เคียงคันนา แคมป์ปิ้ง ตั้งอยู่ที่อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย เป็นที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากภูห้วยอีสัน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาดูทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นได้ง่าย ในส่วนของที่พักเคียงคันนา แคมป์ปิ้ง บอกได้เลยว่าถ้าได้มาพักที่นี่จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะที่นี่อากาศดี เย็นสบาย ที่พักอยู่ท่ามกลางทุ่งนา มีวิวทะเลหมอกให้ชมกันแบบฟินๆและยังมีบริเวณกางเต๊นท์ไว้ให้บริการสำหรับลูกค้าที่เป็นสายแคมป์ปิ้งอีกด้วย

แต่นอกเหนือกว่านั้น การเดินทางไปท่องเที่ยวและพักผ่อนที่เคียงคันนา แคมป์ปิ้ง ในช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นการท่องเที่ยวแบบ New normal โดยคนที่มาเข้าพักจะมีพื้นที่ส่วนตัว อยู่ห่างกันเพื่อเว้นระยะความปลอดภัย และยังมีบริการซับบอร์ดให้นักท่องเที่ยวได้ไปนอนเล่นชิวๆที่ลำน้ำโขง

นอกจากนั้น ทางที่พักเคียงคันนา แคมป์ปิ้ง ก็ได้แจ้งกฎที่ต้องปฏิบัติก่อนเข้าพัก เช่น ถ้าหากต้องเลื่อนวันเข้าพักจะต้องแจ้งล่วงหน้า 7 วัน กรณีการเข้าพักใหม่จากการเลื่อนต้องเข้าจองระบบใหม่ และแจ้งแอดมินทางข้อความเพื่อรอรับการยืนยัน แต่ถ้าหากต้องการที่จะยกเลิกห้องพักจะต้องแจ้งล่วงหน้า 7 วัน และขออนุญาตหักค่าดำเนินการ 20% นอกนั้นถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ และหากมีการขโมยหรือทำลายทรัพย์สินของทางที่พัก จะทำการปรับค่าเสียหายและขอความกรุณาออกจากที่พักตามเวลาที่กำหนด เพื่อให้โอกาสพนักงานได้ทำความสะอาด

ในส่วนของโซนคาเฟ่ เคียงคันนา แคมป์ปิ้ง ยังเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตามปกติ หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Fanpage FB : เคียงคันนา แคมป์ปิ้ง จะมีรายละเอียดการแจ้งราคาของห้องพัก การจอง และการเข้าพักไว้อย่างครบถ้วน

เครดิตภาพเพจ : เคียงคันนา แคมป์ปิ้ง

ข่าวสารการท่องเที่ยว คลิกที่นี่

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในไทย คลิกที่นี่

Related Posts