ดูดวง 12 ราศี “พระเกตุทับดวงเมือง” 6-12 มีนาคมนี้ ดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนกระทันหัน

หมอดูเผย จากการดูดวง 12 ราศี ในช่วงสัปดาห์นี้ หรือตั้งแต่วันที่ 6-12 มีนาคม 2565 ดวงของทั้ง 12 ราศีมีเกณฑ์เปลี่ยนกระทันหัน หรือ พระเกตุทับดวงเมือง ซึ่งแต่ดวงแต่ละราศีนั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปเช็คกันเลย


ดูดวงราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

 • เป็นช่วงที่ควรอดเปรี้ยวไว้กินหวาน แถมเป็นของหวานที่จะได้กินแบบคำโตๆเลยทีเดียว เพราะราศีนี้ในช่วงสัปดาห์หน้า งานที่อดทนอดกลั้นทำมานานนั้น จะเห็นผลสำเร็จ ซึ่งเป็นความสำเร็จที่ได้เงินกลับมาแบบก้อนโต รวยในพริบตา ส่วนเรื่องความรักนั้น มีเกณฑ์จะพบรักกับคนในที่ทำงาน หรือคนที่คุ้นเคยกันดี

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

 • ในด้านการงานนั้น ผู้ใหญ่จะให้โอกาสสำคัญ อาจเป็นการมอบหมายงานที่นำไปสู่ความก้าวหน้า การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ เหลือกินเหลือเก็บ ส่วนความรักนั้นจะมีคนจริงใจเข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องการถูกว่าร้าย หรือนินทาลับหลังจากคนในที่ทำงาน

ดูดวงราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

 • ช่วงนี้อะไรที่ไม่เคยลองทำ ให้ลองตั้งใจทำดูสักครั้ง มีเกณฑ์จะได้ดีจากการลองทำสิ่งใหม่ๆ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จ ส่วนการเงินนั้น เงินในช่วงนี้ที่ได้มาจะเป็นเงินที่ได้มาง่าย และหมดไวเช่นกัน ด้านความรักจะมีคนเข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ดูดวงราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

 • ด้านการงานต้องลองเปลี่ยนวิธีคิด วิธีทำใหม่ๆ ดูบ้าง แล้วจะรุ่ง และอย่าสนใจคำพูดคนอื่นมากจนเกินไป จะเกิดความเครียดสะสมได้ การเงิน ช่วงนี้จะได้เงินจากช่องทางใหม่ๆ ส่วนความรักต้องระวัง มีเกณฑ์อกหัก

ดูดวงราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

 • การงานช่วงนี้ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ และสนใจหน้าที่ของเราเป็นหลัก อย่าเอางานคนอื่นมาทำจนเกินกำลัง การเงินยังนิ่งๆ ส่วนความรักนั้น เรียกว่าส้มหล่น จับพลัดจับพลู ได้คนที่ไม่คาดคิดเป็นแฟน

ดูดวงราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

 • การงาน ผู้ใหญ่เริ่มมองเห็นความสามารถในตัวคุณ ได้ผลตอบรับกลับมาแบบคุ้มเหนื่อย การเงินพอมีพอใช้ ส่วนความรักช่วงนี้คงได้แต่แอบมองไปก่อน

ดูดวงราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

 • การงาน เป็นช่วงที่เจอกับอุปสรรคพอสมควร แต่จะผ่านไปได้ และมีโอกาสพบกับความสำเร็จ การเงินต้องประหยัดไว้ก่อน ส่วนความรักนั้นยังนิ่งๆ คนมีคู่ความรักจืดชืด คนโสดยังต้องไร้คู่ต่อไป

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

 • เป็นสัปดาห์ที่จะได้เงินเพราะคำพูด แต่เน้นว่าต้องพูดแต่เรื่องดีๆ นะ เพราะดวงช่วงนี้จะได้ดีหรือล้มเหลวอยู่ที่ปากล้วนๆ หากพูดดีก็จะมีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย พูดร้ายก็จะกลายเป็นศัตรูที่เข้ามาแทน ส่วนความรักนั้น ระวังเจอคนหลอกลวง

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

 • อารมณ์ช่วงนี้เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ต้องตั้งสติ ควบคุมอารมณ์ให้ได้ การเงินมีเกณฑ์ได้มาจ่ายไป ไม่ค่อยเหลือใช้

ดูดวงราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

 • เข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้นทุกที ดวงช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีที่จะเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ต้องรีบขยัน กอบโกยเข้าไว้ การเงินสบายๆ หายห่วง ความรัก จะได้เจอคนถูกใจ

ดูดวงราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

 • เป็นช่วงที่หากเสียสละ จะได้โชคกลับมาแบบคูณสอง งานนี้จะมีคนช่วยเหลือแบบไม่หวังผล การเงินมีโอกาสได้ขยับขยาย มีรายได้เพิ่มมากขึ้น

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

 • ช่วงนี้ทำอะไรกับใครต้องใช้ใจแลกใจ จะได้ความสำเร็จกลับมาเป็นของแถม การงาน การเงินเข้าท่า หยิบจับทำอะไรก็ประความสำเร็จ การเงินคล่องมือ ความรัก ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาให้ศึกษาดูใจมากกว่า 1 คน

Leave a Reply

Your email address will not be published.